IAT31 1104INTRODUCTION TO TECHNOLOGY IN FOOD PRESERVATION
บทนำสู่เทคโนโลยีในการถนอมอาหาร
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีบัณฑิต ผู้ประกอบการเกษตรเชิงนวัตกรรม
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาเทียบเท่า:IAT31 1104, 311154
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 พุธ10:00-12:00B1203BC1596M    
  พุธ13:00-16:00F3F3C      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรภพ พาหอม
รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวัฒ ไทยอุดม
อาจารย์ ดร.ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันธุ์วงค์ คุณธนะวัฒน์
สอบประจำภาค:
หมายเหตุ: FOR INTERNATIONAL PROGRAM
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.