335342FOOD ENGINEERING II
วิศวกรรมอาหาร 2
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 335341
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา
รายวิชาต่อเนื่อง:335343, CO 335343, 335475, 335481
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-15:00B1123BC40346M    
  ศุกร์10:00-11:00B1123BC      
  ศุกร์11:00-12:00B1123BT      
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
รองศาสตราจารย์ ดร.เขมวิทย์ จันต๊ะมา
สอบกลางภาค: 23 ก.ย. 2565 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง B1115 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 11 พ.ย. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1129 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.