335322FOOD ANALYSIS
การวิเคราะห์อาหาร
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 102204 และ 102205 หรือ
SCI02 2204 และ SCI02 2205
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา
รายวิชาต่อเนื่อง:335473, 335481
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-15:00B1131BC30237M    
  พฤหัสบดี09:00-12:00F3F3L      
อาจารย์: อาจารย์ ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ
รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
สอบกลางภาค: 11 ก.ย. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1112 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 24 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร B ห้อง B1116 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560
ปริญญาโท
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  02 ไม่มีข้อมูล110W    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ
รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
สอบประจำภาค:
หมายเหตุ: ปิดรายวิชาไม่มีนักศึกษาลงทะเบียน ณ วันที่ 8 สิงหาคม 2566 และสาขาวิชาแจ้งเปิด อว 7413(5)/528
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.