335322FOOD ANALYSIS
การวิเคราะห์อาหาร
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 102204 และ 102205 หรือ
SCI02 2204 และ SCI02 2205
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา
รายวิชาต่อเนื่อง:335473, 335481
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-10:00B1215BC20200M    
  อังคาร09:00-12:00F3F3L      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
อาจารย์ ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย
สอบกลางภาค: 19 ก.ย. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1113 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 9 พ.ย. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1129 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560
  02 ศุกร์08:00-10:00B1215BC20164W    
  พุธ09:00-12:00F3F3L      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
อาจารย์ ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ พรมโย
สอบกลางภาค: 19 ก.ย. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร B ห้อง B1113 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 9 พ.ย. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1129 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
หมายเหตุ: หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.