325465CEREAL AND LEGUME PRODUCT TECHNOLOGY
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ธัญพืชและพืชตระกูลถั่ว
สังกัดสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 325321 และ 325331
หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชาฯ
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ
รายชื่อ กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ

 -
ปริญญาตรี
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ 
  01 จันทร์10:00-12:00B5211B2C32311W    
  พฤหัสบดี13:00-16:00F3F3L      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา
สอบกลางภาค: 16 ม.ค. 2561 เวลา 12:00 - 14:00 อาคาร B ห้อง B1115 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
สอบประจำภาค: 6 มี.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1122(Active_L) (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย)
Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  P = โครงงาน  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact : ศูนย์บริการการศึกษา อาคารเรียนรวม 2 ทุกวันทำการ เวลา 8.30-16.30 น.