|
|
|
335322 | FOOD ANALYSIS |
| การวิเคราะห์อาหาร |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 102204 และ 102205 หรือ SCI02 2204 และ SCI02 2205 หรือโดยความเห็นชอบของสาขาวิชา |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 335473, 335481 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 10:00-12:00 | B1141 | B | C | 5 | 0 | 5 | M | | | | | | อังคาร | 09:00-12:00 | F3 | F3 | C | | | | | | | | | | อังคาร | 13:00-16:00 | F3 | F3 | C | | | | | | | | | | ศุกร์ | 16:00-17:00 | B1141 | B | T | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์ ดร.เทวิกา กีรติบูรณะ รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ | | | | สอบกลางภาค: | 20 ส.ค. 2567 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง N (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 7 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง N (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | หมายเหตุ: | หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|