|
|
|
325231 | FOOD PROCESSING I |
| การแปรรูปอาหาร 1 |
| สังกัด | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, เทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 105103 และ 325211 หรือ SCI05 1003 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 325232, CO 325232, 325331 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | รายชื่อ | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ |
|
| - | | ปริญญาตรี | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | กรุณาดำเนินการเข้าสู่ระบบหากต้องการตรวจสอบรายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | B1112 | B | C | 1 | 1 | 0 | W | | | | | | อังคาร | 08:00-09:00 | B1112 | B | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | รองศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไตรภพ พาหอม | | | | สอบกลางภาค: | 15 พ.ค. 2566 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร B ห้อง B1115 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | | | | สอบประจำภาค: | 27 มิ.ย. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร B ห้อง B1120 (สอบตามตารางมหาวิทยาลัย) | |
| Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab P = โครงงาน R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
|